logo.300

icon1
SẢN PHẨM
CHÍNH HÃNG

icon1
VẬN CHUYỂN
MIỄN PHÍ

icon3
SỬA CHỮA
TẠI NHÀ

icon4
ƯU ĐÃI

HẤP DẪN

GỌI TƯ VẤN:

sdt2

Giỏ hàng:

Lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội

Giúp Giọng Hát của bạn trở nên Nổi Bật - Gây Bất Ngờ Với Bạn Bè và Người Thân. Các lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội được mở cố định hàng tuần, chương trình đào tạo theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau.

Giới thiệu về lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội: Lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội không chỉ giúp học viên nắm vững kỹ thuật âm nhạc mà còn tạo điều kiện để họ hòa mình vào không gian nghệ thuật đầy sáng tạo và cảm xúc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, các bạn học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, từ việc rèn luyện giọng hát đến kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu.

Tham gia khóa học thanh nhạc tại Trung tâm Nhạc cụ Cecilia sẽ giúp bạn hát khá lên từng ngày chỉ bằng những phương pháp thực tế, quan niệm trực quan và những mẹo vặt hiệu quả đến từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

  • Khóa học cá nhân được thiết kế phù hợp với trình độ và nhu cầu của học sinh.
  • Nâng cao kỹ năng thanh nhạc thông qua các bài luyện thanh, luyện hơi thở, luyện khẩu hình, hát xướng âm
  • Giúp học sinh tiếp cận với nhiều thể loại âm nhạc từ nhạc cổ điển đến nhạc POP, nhằm tạo sự phong phú trong giọng hát
  • Thầy cô sẽ hỗ trợ các học sinh lựa chọn và trau chuốt những tác phẩm âm nhạc phù hợp với giọng hát của mình để tự tin biểu diễn.

1

Muốn hát hay bạn phải luyện thanh hàng ngày - Lớp học thanh nhạc tại Hà Nội

Lợi ích khi tham gia lớp dạy thanh nhạc tại Hà Nội:

Giọng hát sẽ khỏe & nội lực hơn

Thực tế cho thấy các bạn học sinh sau một thời gian tham gia khóa học thanh nhạc tại trung tâm cảm thấy giọng hát của mình có lực hơn, dễ dàng điều chỉnh được âm lượng to nhỏ, cao thấp tùy ý. Khác với các bài tập liên quan đến lưỡi thì bài tập liên quan đến khẩu hình miệng sẽ giúp bạn biết cách kiểm soát và lấy được nguồn hơi dồi dào hơn.

Kiểm soát được cao độ của giọng

Khi nói chuyện bạn cũng cần có lúc lên giọng hoặc xuống giọng để phù hợp với từng bối cảnh, từng đối tượng cụ thể, thì khi hát cũng vậy. Để người nghe thấy được cảm xúc cũng như giúp người nghe hiểu được nội dung của bài hát, bạn cần phải biết nhấn nhá, lên cao xuống thấp khác nhau. Điều này sẽ giúp giọng hát của bạn gây ấn tượng và truyền cảm hơn.

Luyện thanh giúp ổn định hơi thở, tăng cường sức khỏe

Điều chỉnh hơi thở khi hát là rất quan trọng, một hơi thở sâu và ổn định giúp bạn dễ dàng lên được những nốt cao mà không bị chênh phô, hụt hơi, mất giọng. Quá trình luyện thanh bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách lấy hơi bằng bụng, lúc này phổi sẽ co giãn nhiều hơn, phần cơ hoành hạ xuống sâu, từ đó cải thiện chất lượng giọng.

Ngoài ra khi lấy hơi thì phổi bạn sẽ giãn nở nhiều hơn, sau một thời gian bạn sẽ thấy hơi thở mình sâu và lực hít thở cũng mạnh hơn nhiều, rất tốt cho hệ hô hấp. Cách lấy hơi này đã được áp dụng cho nhiều lĩnh vực thời xa xưa như Yoga, Võ Thuật, Thiền…

Suy nghĩ tích cực

Khi đến với trung tâm dạy thanh nhạc, phần lớn mọi người sẽ nhút nhát, rụt rè không dám thể hiện mình. Nhưng sau một thời gian sự tự tin cũng dần được cải thiện, bạn cởi mở hơn qua cách giao tiếp, nhẹ nhàng và không cảm thấy nặng nề, ràng buộc bởi nhiều thứ phiền toái trong cuộc sống. Vì vậy suy nghĩ của bạn cũng từ đó mà thay đổi theo hướng tích cực giúp cuộc sống trở lên thú vị.

Khi bạn lâm vào trạng thái lo âu, nặng nề, áp lực trong cuộc sống thì hãy tìm đến thanh nhạc, bởi âm nhạc luôn là một người bạn tri kỉ bên ta những lúc vui buồn.

© Bản quyền thuộc về Piano Cecilia
1
Bạn cần hỗ trợ?