logo.300

icon1
SẢN PHẨM
CHÍNH HÃNG

icon1
VẬN CHUYỂN
MIỄN PHÍ

icon3
SỬA CHỮA
TẠI NHÀ

icon4
ƯU ĐÃI

HẤP DẪN

GỌI TƯ VẤN:

sdt2

Giỏ hàng:

ORGAN CE1000 MỚI 100% TÍCH HỢP NHỮNG GÌ?

Các tính năng nổi bật trên đàn organ CE1000

CÂY ĐÀN MỚI 100% GIÁ CHỈ 2.500.000 vnđ

organ_ce1000_moi_100_gia_re


1. TOUCH SENSITIVE đây là chức năng rất quan trọng trong việc chơi đàn. ORGAN CE1000 trang bị cảm ứng lực mạnh nhẹ( đánh mạnh kêu to đánh nhẹ kêu nhỏ). Touch Sensitive sẽ giúp bản nhạc có hồn, có cảm xúc hơn rất nhiều. Với những cây đàn không có sẽ cho ra âm thanh đều đều bằng bằng khô khan. Với những người nghe và chơi đàn nhiều sẽ cảm nhận rất rõ điều này.

organ_ce1000_ha_noi
2. Chức năng transpose : Chức này để tăng hoặc giảm quãng, tông. Chỉ cần bấm phím tăng giảm là đã có thể tăng giảm tông bài hát rồi. Bạn chỉ cần điều chỉnh tông sau đó vẫn chơi các phím như thói quen của bạn.
Chức năng transpose cho phép bạn tăng hoặc giảm trong 12 tông, nghĩa là tất cả các tông giọnghiện có. Tuy nhiên, bạn không nên thay đổi quá nhiều bởi vì nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của giọng điệu trong tông đó. Mặt khác, bạn phải có khả năng chơi đàn nhiều tông mới mà có thể cải thiện cũng như tăng mức độ âm nhạc của bạn. Bạn chỉ lên hoặc xuống một nửa bằng một tông mà thôi.

organ_ce1000

Hình ảnh thực tế đàn ORGAN CE1000 tại SHOWROOM

3. Chức năng metronome – gõ nhịp Đây là chức năng rất quan trọng cho những người mới tập. Chúng ta tập nhịp đúng hơn nếu có chức năng này. Nhiều người dùng chân để đánh nhịp nhưng chân của bạn lại đang bận dẫm vào pedal để cho tiếng đàn vang hơn.Thường thì đây là chức năng khá cơ bản. Chúng ta cũng có thể tăng giảm tốc độ của nhịp để bạn luyện tập dễ dàng hơn.
4. Cổng kết nối usb trên đàn organ CE1000 giúp bạn tiện lợi trong việc nghe các bản nhạc yêu thích

organ_ce1000_cecilia
5. Tai nghe và sustain: Một yếu tố khá quan trọng nữa đó là cổng cắm tai nghe và chức năng Sustain. Cổng cắm tai nghe thường có chữ Phone, nó giúp bạn có thể luyện tập trong không gian rộng hoặc nơi có khá nhiều tiếng ồn. Sustain là chức năng được trang bị phím bấm sẵn trên đàn chính là thứ giúp điều chỉnh độ ngân của toàn bộ phím đàn làm đoạn nhạc bạn trình diễn trở nên có hồn và hay hơn.
6. chức năng ghi âm trên đàn organ CE1000: Giúp bạn ghi lại tạm thời bản nhạc vừa chơi bạn có thể nghe lại thuận tiện cho việc học tập

organ_ce1000_bao_hanh

ĐẶT MUA ĐÀN ORGAN CE1000 TẠI ĐÂY 

© Bản quyền thuộc về Piano Cecilia
1
Bạn cần hỗ trợ?